Phương pháp đặt cược cò quay roulette luôn thắng cho tân thủ

Cò quay Roulette là một trò chơi có từ rất lâu đời, ngày nay chúng được cải tiến nhất nhiều. Cũng chính nhờ công nghệ, các thể loại của trò chơi luôn được đa dạng hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên, dù chơi ở thể loại nào thì người chơi cũng cần quan tâm đến phương pháp đặt cược. Bài viết này nhacaiz sẽ giúp anh em tìm hiểu thêm về các phương pháp đặt cược cò quay hiệu quả nhất nhé.

Cách đặt cược cò quay Roulette dựa vào vị trí, con số 

Chọn ô số xung quanh kết quả

Phương pháp này thực hiện bằng cách, anh em sẽ lấy kết quả của ván cược để làm tâm điểm. Và sẽ lựa chọn kết quả cho những ván tiếp theo. Thông thường, vận tốc và vòng quay của quả bóng sẽ có sự chênh lệch ít. Nếu anh em nắm được xác suất của vòng quay thì việc đặt cược sẽ dễ dàng hơn. Anh em có thể dựa vào đó mà phán đoán, đặt cược vào những vị trí con số sát nút. Với những kết quả của ván trước, khi anh em sử dụng cược này tỷ lệ chiến thắng là 60-70%.

Tìm hiểu cò quay Roulette là gì?

Chọn những ô số đối diện với kết quả

Việc chọn ô số đối diện là cách chơi được nhiều anh em áp dụng nhất. Theo đó, anh em sẽ đặt cược vào ô số đối diện với kết quả vừa được trả về của những ván trước. Ví dụ như, kết quả của ván trước là 1 số, đối diện chúng sẽ là 4, 19 và 21. Nếu kết quả kết hợp 2 hình thức này thì đặt cược chắc chắn tỷ lệ thắng sẽ lên đến 80%.

Phương pháp đặt cược cò quay Roulette theo tỷ lệ dễ thắng

Đặt cược trong cò quay Roulette rất đơn giản và là hai hình thức phổ biến nhất. Chúng bao gồm cả chẵn và lẻ cũng như đỏ và đen. Hình thức đặt cược này anh em sẽ có tỷ lệ chiến thắng lên đến 50%. Tuy nhiên, nếu anh em muốn thăng tỷ lệ đó lên thì có thể áp dụng vài cách cược dưới đây.

Vận dụng phương pháp đánh lệch hướng

Theo nhiều anh em tham gia chơi cò quay chia sẻ, để thắng được nhà cái thì không quá khó. Tuy nhiên, thắng và thua sẽ phụ thuộc nhiều vào việc anh em có đề ra được một chiến lược. Mang tính hợp lý hay không, phương pháp này được nhắc đến đầu tiên. Và chúng có khả năng đem đến chiến thắng cho anh em đó là phương pháp đánh lệch hướng.

Cò quay Roulette
Cò quay Roulette

Khi chơi Roulette có con số mở thưởng sẽ được bắt đầu bằng một đường chéo. Nếu bị ngắt quãng ở giữa, có thể áp dụng chiến thuật đặt cược ba ván với số đường chéo. Với cách đánh này, thì xác suất xuất hiện một số trúng thưởng nhất định là 60%,.Cơ hội thắng liên tục nhiều ván 1 lần. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý là khi đặt cược liên tiếp thì sẽ cần nghỉ 1 ván tiếp theo. Sau đó, con số trước đó sẽ lại xuất hiện liên tiếp. Ví dụ: đầu tiên là mở số 35 sau đó là số 32. Tiếp theo sẽ mở ra con số không nằm tại đường chéo với 2 số trên, tiếp theo là 28, 30, 40.

Phương pháp đánh thắng liên tục nhờ vào đánh số quay vòng

Để thực hiện được phương pháp này thì anh em cần chia bàn cược ra làm nhiều khu vực. Mỗi lần đặt cược là cho từng khu vực khác nhau. Điều này đồng nghĩa là anh em sẽ đặt cược với trình tự nhất định tại hai khu số có định. 

Ví dụ như: ván đầu anh em đặt cược tại khu 1 và 2. Ván thứ 2 đặt cược tại khu khác 1 hoặc 3 cho dù ván 1 thua hay thắng. Ván thứ 3 đặt cược tại khu 2, 3 dù ván 2 có thắng hay không. Ván cuối cùng, quay lại đặt tại khu 1,2 dù ván thứ 3 có thắng hay thua.

Việc đặt cược này gọi là xoay vòng với kết quả khá khả quan. Một biến thể khác của phương pháp này là dùng mã cược hay cược song sinh. Trong mỗi ván cược, nếu anh em thắng thì sau đó đặt qua 3 cửa, hay số song sinh. Qua 3 cửa anh em có thể thắng 2,375 từ lúc này sẽ giành được nhiều tiền lời nhất.

Phương pháp chơi cò quay roulette
Phương pháp chơi cò quay roulette

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì mã cược số song sinh có thể thắng 1.25 mã cược. Xác suất thành công của phương pháp này rất cao và dễ dàng giành được chiến thắng trò chơi cò quay roulette.

Phương pháp sóng thủy triều

Đây là phương pháp đòi hỏi anh em cần có thời gian để tìm ra các quy luật. Anh em cần quan sát khoảng 30 ván với 30 con số thắng gần nhau nhất. Nếu phát hiện ra 5 số thắng lặp lại thì anh em có thể bắt đầu cược. Tuy nhiên, sẽ không phải lúc nào cũng có thể sử dụng phương pháp này được. Vì khi anh em quan sát những quy luật các con số không xuất hiện thì nên bỏ qua. 

Có hai đường đánh trong phương pháp sóng thủy triều này là đánh đường thuận. Cược 17 con số gần nhất và có thể cược thêm số 0. Đường đánh ngược là cược 17 con số gần trước và bớt số 0. 

Trò chơi cò quay Roulette nhìn có vẻ rất đơn giản bởi cách đặt cược khá dễ. Nhưng nếu anh em không nắm được các phương pháp đặt cược cụ thể thì sẽ không thể nào giành được chiến thắng. Trên đây là một số chiến thuật giúp anh em hiểu hơn về cách chơi cò quay. Hãy tham khảo và lựa chọn chiến lược phù hợp nhất nhé.