Phanh phui các cách chơi đá gà bịp của các tay cược lão làng

Đá gà là một trò chơi truyền thống, thường được nhiều người chơi lựa chọn nhờ tính giải trí cao. Tuy nhiên, có rất nhiều kê thủ bất chấp, có lối chơi không fair play. Họ thường sử dụng những thủ thuật và tiểu xảo để giành phần thắng về mình. Hãy theo dõi bài viết sau của nhacaiz để phanh phui các cách chơi đá gà bịp của các tay cược lão làng. Bạn sẽ nắm thóp được những kê thủ tinh ranh này. 

Những chiêu đá gà bịp thường dùng. Hãy xem những tay cược lão làng sử dụng mánh khoé gì để chơi đá gà bịp nhé. 

Sử dụng thuốc đá gà bịp 

Thuốc đá gà bịp là một loại doping thường được dùng cho các chiến kê. Khi sử dụng những loại thuốc này, con gà trở nên hung hăng hơn. Thuốc đá gà bịp thường được sử dụng nhiều trong các kèo đấu nhằm mục đích mang lại lợi thế. Không hiếm thấy các con gà bị cho uống thuốc này trước các trận đấu. 

Tuy có tác dụng thần kì như thế xong việc các chiến kê sử dụng thuốc đá gà bịp trong thời gian dài sẽ khiến chúng trở nên hung hăng và suy giảm sức khoẻ, thậm chí gây nghiện. Chính vì thế, việc sử dụng thuốc này không được những kê thủ chân chính ủng hộ. Để phát hiện một con gà có bị cho chơi doping trước kèo hay không, chỉ cần quan sát nó. 

Nếu chiến kê thường xuyên tỏ ra lo âu, hung hăng bất thường với bất cứ vật thể nào. Thậm chỉ có nhiều con còn tấn công con người bất chấp, có thể nó đã bị cho chơi thuốc. Gặp kèo đấu với những con gà dùng doping này, tốt hơn hết là bạn không nên từ bỏ. Phần vì đây là hành động phi thể thao, phần vì bạn sẽ phải nhận phần thua cược. 

Đánh mê con gà

Trái với bên trên, mẹo đánh mê con gà tấn công trực tiếp vào thần kê phe đối thủ. Mánh này cũng thường được dùng trong các xới giữa những người tổ chức với nhau. Thông thường, họ sẽ để hai con gà đấu với nhau bình thường. Lợi thế lúc này nghiêng hẳn về 1 bên. Người chơi tham gia đặt cược sẽ đổ xô rót tiền vào phe đang chiếm lợi thế. 

Tuy nhiên, vào giữa trận đấu hay nghỉ giữa giờ, chủ gà sẽ khéo léo mang con gà đang thắng về và đánh thuốc mê nó. Sau khi bị đánh mê, con gà sẽ chỉ chiến đấu được một thời gian ngắn. Sau khi con gà kiệt sức và thua cuộc, ván đấu sẽ  được lật kèo. Những người tổ chức nhờ đó mà kiếm được món tiền lớn.

Đây là một mánh tương đối dễ nhận ra, tuy nhiên người chơi lại không thể khiếu nại. Tuy nhiên, để tránh mất tiền oan ức, bạn nên chọn những kèo đấu cân kèo. Nếu 1 bên có lợi thế quá lớn, rất có thể đây là một kèo đá gà bịp mà bạn nên đề phòng. 

Sử dụng chất kích thích 

Chất kích thích cho gà có thể là Doping hoặc bất kì cái gì khiến con gà nổi điên và hăng máu. Mánh khoé này thường được sử dụng bởi những người tổ chức đá gà hoặc chủ gà. Sử dụng chất kích thích sẽ khiến con gà dễ dàng chiến thắng hơn.

 Xong loại thuốc này lại gây ức chế thần kinh của các chiến kê. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất kích thích được dùng cho các kèo đá gà. Nếu bạn thấy một con gà bỗng trở nên xuất thần, rất có thể nó đã được cho dùng chất kích thích. 

Tham khảo thêm cho anh em giải trí: game đá gà online hay nhất

Trang bị vũ khí cho các chiến kê

Nếu bạn đã quen thuộc với những kèo đá gà cựa sắt hay đá gà cựa sắt dao thì chắc hẳn không xa lạ gì với mẹo này. Các sư kê gà bịp sẽ trang bị cho gà những vũ khí có sức sát thương. Xong thay vì lộ ra, những cựa sát này được nguỵ trang rất tài tình và tinh xảo. Những con gà này có lợi thế tấn công hơn hẳn so với đối thủ. Nhờ đó mà chúng giành chiến thắng. 

Bạn có thể dễ dàng nhận ra một con gà có được trang bị vũ khí không bằng cách quan sát đối thủ của nó. Nếu con gà của phe đối địch sợ hãi, né tránh và thường bị tấn công những đòn năng. Rất có thể nó đã bị chơi xấu vì đối thủ sử dụng vũ khí lạnh.

đá gà bịp

Lợi ích của đá gà bịp

Hầu hết những người chơi chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đều đã quen thuộc với những lối chơi không đẹp này. Tuy nhiên, khi xuống xới, bạn vẫn cần cảnh giác với những người chơi bịp

  • Những mánh trên có thể được coi là một hình thức gian lận và bị nhiều người phản đối.
  • Tuy nhiên, theo thời gian, ngày càng có nhiều người chơi thấy được tác dụng của chúng.
  • Họ chấp nhận rằng đá gà bịp thiếu minh bạch..

Tuy nhiên, trên thực tế, đồ chơi chọi gà mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Giúp trò chơi tăng thêm phần kịch tính, gay cấn và vui nhộn.
  • Những trận đá gà bịp thường thu hút khán giả. Càng nhiều người xem, tiền cược càng cao.
  • Nó là một công cụ lừa đảo để kiếm tiền nhanh chóng. Người chơi đã biết trước con gà nào sẽ thắng.

Trên đây là những thông tin về đá gà bịp – những mánh khoé của các tay cược lão làng. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về đá gà bịp cũng như cách phòng tránh trong các trận đấu bịp.

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/