Luật chơi mậu binh xập xám mới nhất và chính xác nhất

Mậu binh xập xám là một trong những trò chơi khá phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. đây là một trò chơi thu hút được nhiều người chơi tham gia nhất. Tựa game này khá hay và hấp dẫn nhưng để chiến thắng thì anh em cần có chiến thuật. Cũng như người chơi cần nắm rõ được luật chơi. Bài viết dưới đây nhacaiz sẽ hướng dẫn anh em luật chơi của tựa game này nhé.

Khái quát, đôi nét về tựa game mậu binh xập xám

Tựa game mậu binh xập xám là game sử dụng bộ bài tây 52 lá. Trò chơi này sử dụng lối chơi của bài xuất phát từ Trung Quốc. Anh em muốn chiến thắng trò chơi này thì cần phải sử dụng trí tuệ và chiến lược của bản thân. Người chơi sẽ sử dụng 13 lá bài trên tay của mình để đấu với 3 người chơi còn lại.

Có thể nói luật chơi của mậu binh xập xám nhìn chung khá đơn giản. Chúng khá dễ nhớ, điểm thu hút của trò chơi này chính là mỗi người chơi. Sẽ tạo ra chiến thuật và chiến lược của riêng mình để làm nên sự hấp dẫn và thu hút mọi người chơi.

Một số liên kết bài trong mậu binh

Để tham gia được bài mậu binh xập xám và có được chiến thắng thì anh em cần hiểu được. Các liên kết trong bài xập xám, chúng được cụ thể như sau:

Cách xếp bài trong bài mậu binh xập xám sẽ như sau: 3 lá đầu tiên, 5 lá tiếp theo và cuối cùng là 5 lá cuối. Tổng bài sẽ gồm có 13 lá, vị trí sẽ từ thấp đến cao. Để có thể tham gia được bài này bắt buộc anh em cần nhớ. Cần tuân thủ cách xếp từ thấp xuống cao và điều này sẽ bị dính luôn.

Cách chơi bài mậu binh xập xám khá là đơn giản nhưng những nước biến hoa. Cùng với sự kết hợp mang đến cho anh em nhiều tình huống khác nhau. Để chơi giải bài này thì anh em cần phải rèn luyện và có thêm nhiều kinh nghiệm.

Mậu thầu là những lá bài lẻ, những lá bài này thường không liên kết được với những lá bài khác. Đôi là được hình thành khi trên tay anh em có hai lá bài cùng số và cùng chi, như thế anh có thể ghép chúng thành 1 đôi. Thú là như chúng ta đã biết trong chi sẽ có hai đôi và chi cuối sẽ không được sắp xếp liên kết thú. Sám là trong chi có 3 lá bài cùng số thì sẽ tạo ra một tập hợp bài.

Lưu ý:

Sảnh là trong chi anh em có thể có 5 lá bài liên tiếp với nhau chi cuối sẽ không được xếp. Thành sảnh, một điều anh em cần lưu ý đó là xếp sảnh nếu bắt đầu bằng át. Thì sảnh đó là sảnh nhỏ nhất, nhưng khi kết thúc bằng át thì sảnh đó lại được xem như sảnh lớn nhất. Thùng là nếu anh em có 5 lá bài cùng chất thì được gọi là thùng. Chi cuối người chơi sẽ không được xếp thành liên kết này. 

Cù lũ là chi gồm 1 đi và 1 xám, còn chi cuối không được sắp xếp thành cù lũ. Tứ Quý chi gồm 4 lá bài gồm 1 con số, chi cuối sẽ không xếp từ quý. Thùng phá sảnh được xuất hiện khi trên tay người chơi có một dây đồng chất. Chi cuối người chơi sẽ không xếp thành thùng phá sảnh. Thùng phá sảnh lớn chỉ có một dây đồng chất và những giây này có lá bài át mạnh nhất. Chi cuối người chơi sẽ không được xếp thành thùng phá sảnh lớn.

Hướng dẫn chơi mậu binh xập xám đơn giản 

Mỗi một người chơi sẽ được chia làm 13 lá bài thành 3 chi khác nhau. Người chơi sẽ được xếp chi đầu và chi thứ hai mối chi sẽ gồm 5 lá bài, chi cuối sẽ có 3 lá bài. Anh em cần phải sắp xếp làm sao để chi trước mạnh hơn các chi sau. Những chi này có thể xếp thành các liên kết hoặc không.

Người chơi sẽ có khoảng thời gian nhất định là 1 phút 30 giây để có thể xếp bài. Ở một số hệ thống sẽ tự động xếp bài cho anh em. Sau khi đã hoàn thành thời gian xếp bài thì anh em sẽ ngửa bài và độ bài. Anh em sẽ có khoảng 5s để so sánh các chi với nhau.

Một số mẹo chơi bài mậu binh xám từ cao thủ

Mậu binh xập xám

Hướng dẫn xếp bài mậu binh 

Khi cá lá bài trên tay của người chơi sẽ chọn ra để xếp sảnh vào những chi đầu. Có 3 đôi thì hãy xếp theo thứ tự ở các chi giữa. Anh em có thể lựa chọn các đội mạnh nhất để chi đầu. Với những kiểu xếp này thì anh em sẽ có 4 đôi bài trên tay. Và sẽ có 2 đội nằm chi đầu, 2 đôi nằm chi giữa và chi cuối của người chơi.

Nên lựa chọn những lá bài mạnh nhất trong 5 lá bài còn lại của bộ. Vậy nên, khi người chơi sở hữu 3 đôi thì anh em hãy nghĩ ngay đến cách xếp là 2 đôi ở chi đầu. 1 đôi ở chi giữa và chi cuối để xếp thành mậu thầu.

Xếp bài theo kiểu 3 thùng phé

Xếp kiểu 3 thùng phé là xếp chi đầu vào các thùng, còn các đôi mạnh nhất ở các chi cuối. Còn những người mà không thích chơi để có đôi mạnh nhất tại các chi cuối thì anh em có thể lựa chọn để ở chi giữa khi đó sẽ được gọi là ba thùng phé thủ.

Mậu binh xập xám là tựa game mà nhiều anh em quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, trò chơi này đòi hỏi người chơi cần nắm được các quy tắc cũng như luật chơi. Ngoài ra, người chơi cần biết sử dụng mẹo để luôn giành được chiến thắng cao nhất. Chúc anh em thành công khi chinh phục tựa game này nhé.

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/