Top 20+ những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất lịch sử

Chắc hẳn, các bạn không còn quá xa lạ với những trận đấu vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ của các cầu thủ vô địch trong mùa World Cup rồi đúng không? Chính vì vậy, hãy cùng nhacaiz tìm hiểu được những nội dung về những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất ở bài viết dưới đây nhé!

1. Đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất

Nói đến những nước có những thành tích vô địch nhiều nhất, chúng ta không thể không nghĩ đến ngay nước Brazil bao gồm có 5 lần vô địch và 2 lần là Á quân đối với các nước trên thế giới. Chính vì vậy, nước Brazil là nước có những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất.

Đội tuyển vô địch world cup nhiều nhất
Đội tuyển vô địch world cup nhiều nhất

Brazil là một nước thuộc đội tuyển quốc gia và là nước vĩ đại nhất trong các mốc lịch sử của World Cup cùng với 5 lần đăng quang chức vô địch và cũng là 2 lần đứng ngôi vị á quân. Bên cạnh đó họ là nước duy nhất đã tham gia liên tục cả 21 kỳ trong mùa World Cup trong các mốc lịch sử cả nước. Những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất đã thuộc về nước Brazil. 

Những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất
Những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất

Ngoài ra, các chiếc cúp ở Selecao được sở hữu và đều chia ra làm 2 giai đoạn khác biệt. Đó chính là ba chiếc cúp đứng đầu là các vũ công của Samba và đoạt được các dấu ấn đậm chất của một người Vua bóng đá.

Những cầu thủ vô địch mùa World Cup
Những cầu thủ vô địch mùa World Cup

Song song với trận bóng đá này đều được tỏa sáng giúp cho các đội nhà vô địch 3 lần trong 5 kỳ mùa World Cup mà ông đã từng tham gia. Đến năm 1970 thì Selecao đã bắt đầu được trở thành một đội tuyển quốc gia những cầu thủ vô địch kỳ World Cup nhiều nhất với lần thứ 3 ở nước Mexico. Sau trận chiến thắng vào 4-1 trước nước Italia thì chung kết. 

Cầu thủ Brazil đã giành được chiếc cúp vô địch nhiều nhất
Cầu thủ Brazil đã giành được chiếc cúp vô địch nhiều nhất

Cuối cùng các giai đoạn về những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất sẽ được chứng kiến rằng sự thăng hoa của các đội bóng có màu vàng xanh thì họ đã giành được 2 chiếc cúp vô địch. Nước Brazil phải chờ thêm 24 năm thì mới có thể giành được chiếc cúp và lên đỉnh chiến thắng vinh quang đem về cho nước nhà lần thứ 4. 

2. Pele – Cầu thủ vĩ đại 3 lần vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil

Pele cầu thủ vĩ đại nhất trong mùa World Cup
Pele cầu thủ vĩ đại nhất trong mùa World Cup

Trong các bài đăng trên mạng xã hội ví dụ như Instagram cùng với hình ảnh của cầu thủ 81 tuổi đang cầm một chiếc cúp rất nhiều người thích, ông Pele đã từng chia sẻ: “Các bạn đã từng chuẩn bị và sẵn sàng cho mùa World Cup sắp tới chưa?” và “ông hiện tại rất muốn được chứng kiến đội của mình một lần nữa để có thể nâng cao về chiếc cúp đáng giá này.” Chính vì vậy, nước Brazil đã hội tụ những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất

Cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất
Cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất

Ngoài ra, World Cup nước Qatar vào năm 2022 được tổ chức từ 21-11 tới 18-12. Hiện nay, nước Brazil những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất là đội bóng đá giành được nhiều thành tích nhất trong các mốc lịch sử của kỳ World cup cùng với 5 chức giải vô địch, 2 lần hạng nhì và 2 lần hạng ba. Và gần nhất nước Brazil đã giành được ngôi vị cao nhất của mùa World Cup vào năm 2002, ngày mà hội đá bóng lớn nhất thế giới được diễn ra tại Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Cầu thủ Brazil đã ghi bàn nhiều nhất
Cầu thủ Brazil đã ghi bàn nhiều nhất

Cuối cùng, ông Pele là một cầu thủ đầu tiên trong mốc lịch sử với 3 lần giành giải vô địch của mùa World cup và cũng là một trong những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất được ghi bàn với một đội tuyển của nước Brazil cùng với 77 bàn thắng đứng sau là 92 trận đấu. Và ông Pele đã nghỉ hưu vào năm 1977 và hiện nay ông được coi là một trong các cầu thủ vĩ đại nhất về đá bóng trong lịch sử. 

Những cầu thủ vô địch World cup nhiều nhất giành chiến thắng

3. Top 20 những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất lịch sử với 2 lần cầm cúp

Những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất lịch sử và được 2 lần cầm cúp trong mùa World Cup bao gồm Robbie Keane, Carlos Ruiz, Gerd Muller,….còn nhiều những cầu thủ đã ghi bàn với nhiều trận đấu trong mùa World Cup. 

Top 20 cầu thủ vô địch mùa World Cup
Top 20 cầu thủ vô địch mùa World Cup

3.1. 14 cầu thủ đã vô địch World Cup 2 lần cùng Brazil

Sau 21 về giải vô địch đá bóng của thế giới được diễn ra thì đã có 79 quốc gia đã tham gia ở vòng chung kết. Và trong những số 79 quốc gia này sẽ có 13 quốc gia sẽ được tham gia vào trận chung kết cùng với 8 đội tuyển của từng cầu thủ đứng lên sân khấu để đăng quang. Và nước Brazil đã cùng với 14 những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất giành được chiếc cúp trên thế giới. 

Cầu thủ đã vô địch world cup 2 lần 
Cầu thủ đã vô địch world cup 2 lần

Cùng với các đội tuyển nước Argentina, nước Pháp và nước Uruguay đã từng giành được chiếc cúp 2 lần. Về đội tuyển Đức thì đã giành được chiếc cúp bóng đá trên thế giới khi các giải đấu đang diễn ra tại Nam Mỹ. Sau 2018 thì 14 cầu thủ đã vô địch mùa world cup với 2 lần cùng với nước Brazil. Chính vì vậy mà những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết. 

14 cầu thủ đã vô địch cùng Brazil 2 lần
14 cầu thủ đã vô địch cùng Brazil 2 lần

3.2. 4 cầu thủ cùng 2 lần lên ngôi vô địch cùng tuyển Italy

Chuyến khởi đầu mùa World Cup của đội tuyển Italia bằng những sự chiến thắng của nước Anh với trọng số là 2-1 trước đội tuyển Anh. Cùng với kết quả này đã làm cho cơ hội của Azzurri sẽ được đi tiếp và vô cùng mở rộng. Tuy nhiên cả 2 trận này họ đã nhận được 2 sự thất bại liên tục trước khi Costa Rica và Uruguay. Bên cạnh đó, những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất đó chính là Brazil đã tiếp tục giành những chiếc cúp. Và Italia đã bị loại ở vòng bảng một cách đầy sự tiếc nuối. 

4 cầu thủ 2 lần lên ngôi cùng Italy 
4 cầu thủ 2 lần lên ngôi cùng Italy

Ở trận cuối cùng trong vòng bảng thì Italia đã gặp Uruguay, Huấn luyện viên ông Prandelli đã thay đổi về đội hình từ 4-5-1 qua 3-5-2, tuy nhiên cặp đôi tiền đạo lại chơi cực kỳ tồi tệ. Trước những áp lực ảnh hưởng tới tâm lý quá lớn đã khiến Italia thể hiện bằng lối chơi tệ bạc và đã gục ngã ngay trước Uruguay. Như vậy, những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất đã giành được những chiếc cúp là một điều không dễ dàng. 

3.3. Daniel Passarella – Argentina – 2

Daniel Passarella
Daniel Passarella

Về Daniel Passarella đã đánh giá rằng là một trong những năm trung vệ đánh giá bằng sự xuất sắc cao nhất trong mốc lịch sử của mùa World Cup. Bên cạnh đó, ông đã được Pele bầu ra một trong 125 sự huyền thoại sức sống về bộ môn bóng đá. Chính vì vậy, những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất không phải ở nước Argentina mà là ước Brazil. 

Argentina sau những lần vô địch world cup
Argentina sau những lần vô địch world cup

Trên chức vụ của Huấn luyện viên dẫn đầu thì Passarella đã dẫn dắt nước Argentina đi vào vòng tứ kết của những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất của Brazil thì vòng tứ kết của mùa World cup vào năm 1998 ngay sau thua Hà Lan. Với tất cả những thứ mà ông đã làm được cho bóng đá của xứ sở tại Tango, thì Pasarella đã được bình chọn là một trong những người có vị trí huyền thoại vĩ đại nhất của bộ môn bóng đá về quốc gia này. Chính vì vậy, Argentina đã thiếu mất đi một trung vệ có một chất thép y như Passarella, càng ngày càng không có một hậu vệ thì những khả năng ghi bàn tốt thành huyền thoại.

Những cầu thủ vô địch world cup nhiều lần
Những cầu thủ vô địch world cup nhiều lần

4. Kết luận

Chắc hẳn, qua những nội dung về những cầu thủ vô địch world cup nhiều nhất là nước Brazil thì các bạn cũng đã hiểu hơn về top 20 cầu thủ vô địch rồi đúng không? Hy vọng rằng, những nội dung bổ ích trên sẽ giúp các bạn có những màn thi đấu đem về chiếc cúp cho đội của mình nhiều nhất.

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/