Quân nón xóc đĩa là gì? Cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất

Quân nón xóc đĩa là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người chơi vô cùng quan tâm. Xóc đĩa là một trò chơi vô cùng phổ biến hiện nay. Bộ môn có cách chơi khá đơn giản và đã nhận được nhiều sự yêu thích. Cùng quan tâm của nhiều người chơi. Bài viết dưới đây. Nhacaiz sẽ giải đáp những thắc mắc về quân nón xóc đĩa. Và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé.

Quân nón xóc đĩa là gì?

Khi đã nhắc đến trò chơi xóc đĩa ăn tiền thật. Thì không thể không nhắc đến các loại hình xóc đĩa gian lận đơn giản dễ dàng thực hiện. Hiện đang được nhiều người áp dụng. Như sử dụng nhẫn để có thể tạo ra những âm thanh giống như đang xóc đĩa thật. Hoặc dùng bộ bát được kết nối với điện thoại của người chơi. Sử dụng bộ bệ giấy để thông báo kết quả một cách nhanh chóng thông qua những tín hiệu riêng biệt. Hoặc cùng với hình thức lướt ví để báo ra các kết quả chẵn lẻ. Quân nón xóc đĩa đang là một trong những hình thức xóc đĩa bịp mang lại hiệu quả cao. Mà lại dễ dàng thực hiện và có nhiều người đang sử dụng.

Quân nón xóc đĩa còn được gọi là quân tự đổ. Hoặc cũng có thể gọi là quân nặng chẵn – nặng lẻ. Và nó có nguồn gốc từ Trung Quốc. 

Quân nón xóc đĩa là gì?
Quân nón xóc đĩa là gì?

Bạn cũng có thể hiểu đơn giản. Quân nón xóc đĩa là một loại quân được sử dụng dựa trên nguyên lý lực hút trái đất. Quân sẽ có hình dáng và cấu tạo và màu sắc giống như một quân vị thông thường. Tuy nhiên bên trong khuôn lại được cấu tạo giống hình dạng chóp nón làm bằng giấy. Và nó sẽ có tỉ trọng cao hơn giấy. Ví vậy khi người cầm cái xóc cân tay. Thì ở ngay bát có chiều hướng đổ theo chiều hướng được mặc định sẵn. Ví dụ: 02 vị đổ theo một hướng còn 02 vị còn lại đổ theo hướng ngược lại.

Cách sử dụng quân nón để có hiệu quả?

Để dụng quân nón hiệu quả nhất. Việc đầu tiên cũng là điều vô cùng quan trọng. Là người chơi cần phải sử dụng quân nón vào các ván xới đĩa. Hoặc cũng có thể tráo đổi quân nón để thay thế đối cùng với các quân vị khác. Chỉ đến khi người chơi đã có được quân nón. Lúc đó kết quả xóc đĩa sẽ cho ra những kết quả đã mong đợi.

Lúc này người chơi chỉ việc làm sao để xóc xới đĩa đều tay. Và tạo ra vị thế cân bằng cho giống hệt kết quả mặc định. Nếu như muốn ra quân chẵn thì xác suất ra chẵn ra sẽ là 80 –  90%. Và quân lẻ cũng có tỷ lệ như vậy. Nếu như bạn quyết định sử dụng quân nón thì bắt buộc phải bình tĩnh. Cùng với đó là sự kiên định với lựa chọn của mình. Và chuẩn bị tinh thần để thu tiền về túi thôi nào.

Một số mẹo để sử dụng quân nón vô cùng đơn giản 

Sử dụng quân nón trong xóc đĩa là một việc không quá khó. Tuy nhiên làm cách nào để sử dụng hiệu quả. Đồng thới có thể tránh bị nghi ngờ lại là một việc tương đối khó. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo sử dụng quân nón:

Mẹo 1: Bạn không nên quá tự tin vào bản thân và phô trương chiến thắng của mình

Với việc người chơi có những thái độ tự tin thái quá vì biết bản thân chắc chắn sẽ thắng. Cũng có thể dự đoán trước kết quả. Hoàn toàn có thể trở thành điểm yếu của bạn. Nếu như bạn quá tự tin và phô trương bản thân. Điều này sẽ khiến mọi người nghi ngờ bạn sử dụng những chiêu trò lừa gạt.

Một số mẹo để sử dụng quân nón vô cùng đơn giản 
Một số mẹo để sử dụng quân nón vô cùng đơn giản 

Mẹo 2: Bạn không nên đặt cược một cửa duy nhất

Nhằm mục đích tránh sự nghi ngờ. Người chơi bắt buộc thay đổi cửa đặt sao cho phù hợp. Bạn không thể vì đang thắng mà đặt mãi ở cửa chẵn hoặc cửa lẻ. 

Một số ưu điểm của quân nón xóc đĩa là gì mà bạn nên biết

Quân nón có độ chính xác tương đối cao

Quân nón không giống với một số loại xóc đĩa bịp được bán tràn lan ở trên thị trường. Có chất vô cùng lượng vô cùng kém mà không có tác dụng. Cùng độ chính xác là vô cùng thấp. Quân nón xóc đĩa là một lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho người chơi. Với xác suất chính xác lên đến 80 – 90%. 

Quân nón có độ chính xác tương đối cao
Quân nón có độ chính xác tương đối cao

Tuy nhiên quân nón cũng có nhược điểm. Nếu bạn không biết dừng lại đúng lúc hoặc đưa ra quyết định không đúng thời điểm. Sẽ khiến người khác nghi ngờ và phát hiện. Do mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy tỉ lệ chẵn/lẻ đang không theo xác suất 50/50.

Không để lại tang chứng vật chứng

Với các hình thức xóc đĩa bịp thông thường. Sẽ rất dễ phát hiện do thủ đoạn không đủ tinh vi. Tương đối phức tạp và vô cùng khó để thực hiện. Còn quân nón chỉ là một quân vị thông thường với những màu sắc. Cấu tạo và hình dạng tương tự với những quân vị khác. Vì vậy sẽ rất khó phát hiện.

Trên đây. Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc quân nón xóc đĩa là gì? Cùng với đó là cách sử dụng quân nón hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết. Sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình bạn tìm hiểu về bộ môn này.

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/