Kết quả siêu máy tính dự đoán World Cup 2022 các đội tham dự

Thế kỷ 21 là thời kỳ bùng nổ của công nghệ 4.0. Một trong những công nghệ đó là “AI” hay còn gọi là siêu máy tính, thiết bị này có thể đưa ra các thuật toán để dự đoán kết quả.

Tại sao nó lại có thể dự đoán được chính xác kết quả và nó có liên hệ gì với kỳ World Cup lần này? Bài viết sau nhacaiz sẽ giải mã cho thắc mắc nhiều anh/em đang gặp phải liệu siêu máy tính dự đoán World Cup có chính xác như lời đồn.

1. Siêu máy tính dự đoán World Cup là gì?

Siêu máy tính dự đoán World Cup sẽ một trong những thiết bị công nghệ mới được áp dụng vào kỳ World Cup 2022 lần này. 

Cụ thể nó sẽ dựa trên năng lực của từng đội tuyển, các trận đá mà đội tuyển quốc gia đó tham gia. Từ đó nó sẽ lập ra một thuật toán dựa trên những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ nhằm dự đoán đúng được tương lai.

Siêu máy tính dự đoán World Cup đã đoán được hết 32 đội tuyển sẽ tham gia vào kỳ World Cup
Siêu máy tính dự đoán World Cup đã đoán được hết 32 đội tuyển sẽ tham gia vào kỳ World Cup

Cho tới thời điểm này siêu máy tính dự đoán World Cup đã đoán được hết 32 đội tuyển sẽ tham gia vào kỳ World Cup lần này. 

Chúng ta sẽ không còn cần phải dành nhiều thời gian để tranh luận xem ai sẽ tham gia kỳ World Cup lần này, vì đã có một chiếc máy tính dự đoán trước thay cho chúng ta.

2. Siêu máy tính dự đoán World Cup 2022

Không dừng lại ở việc dự đoán 32 đội tuyển tham gia kỳ World Cup 2022 lần này, mà nó sẽ dự đoán thay cho chúng ta xem đội tuyển nào sẽ vượt qua được vòng bảng, vào sâu trong giải đấu và giành được chức vô địch.

Nhiều chuyên gia đã tin rằng chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup có con số dự đoán chính xác lên tới 90%. Con số này dựa trên các số liệu mà các chuyên gia thu thập được, thông qua các trận đấu đã sử dụng chiếc siêu máy tính dự đoán world cup.

Mách bạn một thông tin nhỏ, chiếc siêu máy tính dự đoán world cup cho rằng Brazil sẽ vô địch kỳ World Cup lần này. Vì thế tỉ lệ cược của đội tuyển này vô địch ở nước ngoài chỉ vỏn vẹn ở mức ăn 5, còn nhà đương kim vô địch Pháp có tỉ lệ cược là 11.

2.1. Siêu máy tính dự đoán 32 đội giành quyền dự World Cup 2022

Các đội tuyển đã được chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup đánh giá sẽ giành được quyền tham dự World Cup 2022:

1. Đầu tiên là nước chủ nhà Qatar
9. Pháp17. Hà Lan25. Nga
2. Đức10. Iran18. Nhật Bản26. Croatia
3. Brazil11. Hàn Quốc19. Ý27. Senegal
4. Uruguay12. Canada20. Thụy Điển28. Thụy Sĩ
5. Bỉ13. Mỹ21. Úc29. Morocco
6. Anh14. Colombia22. Tây Ban Nha30. Ai Cập
7. Argentina15. Bồ Đào Nha23. Saudi Arabia31. Ecuador
8. Mexico16. Đan mạch24. Algeria32. Tunisia

Thứ tự các đội tuyển tương ứng với tỷ lệ tham dự giảm dần theo chiếc siêu máy tính dự đoán world cup.

2.2. Siêu máy tính dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Brazil là nước có thể lên ngôi vô địch World Cup cao nhất
Brazil là nước có thể lên ngôi vô địch World Cup cao nhất

Mới đây, siêu máy tính dự đoán World Cup của trang web thống kê The Analyst đã sử dụng một thuật toán mô phỏng tất cả kết quả có thể xảy ra ở giải đấu World Cup lần này sau tận 1000 khả năng.

Kết quả cho thấy, đội tuyển Brazil là đội có khả năng cao nhất sẽ đoạt cúp vàng tại Qatar với tỷ lệ đăng quang lên đến 17,93%.

Đội tuyển Pháp là đội được siêu máy tính dự đoán World Cup đánh giá có khả năng lớn thứ 2 đăng quang World Cup 2022 với tỷ lệ 15,73%. 

Tây Ban Nha có khả năng lên ngôi vô địch cao thứ 3, nằm ở mức 11,5%.

Những đội tuyển còn lại đều sở hữu tỷ lệ đăng quang World Cup 2022 ở mức dưới 10%. Đội tuyển Anh với 8,03%, Đội tuyển Bỉ cũng chỉ được siêu máy tính dự đoán World Cup kể trên đánh giá là ứng cử viên vô địch World Cup đứng thứ 5 với tỷ lệ 7,90%.

Cơ hội vô địch World Cup của Argentina cực kỳ thấp
Cơ hội vô địch World Cup của Argentina cực kỳ thấp

Theo chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup khả năng đội tuyển Argentina của Lionel Messi và đội tuyển Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo có khả năng đăng quang không cao.

Argentina có tỷ lệ vô địch World Cup năm nay là 6,45%, đứng thứ 8, xếp dưới là Hà Lan (7,70%) và Đức (7,21%) dù “Albiceleste”. Bồ Đào Nha chỉ được siêu máy tính dự đoán World Cup dự đoán có 5,11% khả năng vô địch World Cup 2022 tức xếp thứ 9.

3. Độ chính xác của siêu máy tính dự đoán World Cup đến thời điểm hiện tại

Các trang báo lớn, trang báo nước ngoài về bóng đá đã chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup từ năm ngoái. Để xem đội nào sẽ giành được suất tham dự cho giải đấu lần này.

Pháp là đội tuyển thứ 2 có thể vô địch World Cup
Pháp là đội tuyển thứ 2 có thể vô địch World Cup

Tính đến thời điểm hiện nay chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup đã đoán đúng được hầu hết tất cả 32 đội tuyển tại kỳ World Cup 2022 lần này. Với một con dự đoán chính xác số cực kì ấn tượng hơn 95% kết quả đúng.

Với một con số dự đoán chính xác như vậy, tại giải đấu lần này cũng ta có thể đạt kỳ vọng vào các đội tuyển mà chiếc siêu máy tính dự đoán World Cup dự đoán sẽ đăng quang ngôi vô địch.

4. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cho thắc mắc liệu siêu máy tính dự đoán World Cup có đúng như lời đồn của anh/em. Vì độ chính xác cực cao thì năm nay anh/em đã có thể tự tin rằng 1 trong 10 đội tuyển mà chiếc máy này đưa ra sẽ đăng quang ngôi vô địch.

Anh/em hãy truy cập vào nhacaiz để biết thêm các thông tin về giải đấu và đưa ra dự đoán của mình cho ngôi vô địch tại kỳ World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

 

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/