Trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 chia bảng đấu của FIFA

Trước khi đến với giải đấu bóng đá lớn nhất toàn cầu, ta sẽ được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở cùng các đội tuyển trong sự kiện bốc thăm World Cup 2022 lần này.

Với sự góp mặt của 32 đội tuyển cực kì mạnh chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ buổi trực tiếp bốc thăm world cup 2022 tổ chức tại Qatar. Vậy buổi trực tiếp này sẽ diễn ra vào ngày mấy và thời gian cụ thể là mấy giờ? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được nhacaiz giải đáp trong bài viết sau.

1. Khi nào diễn ra trực tiếp bốc thăm World Cup 2022?

Buổi lễ trực tiếp bốc thăm World Cup sẽ được diễn ra tại Qatar
Buổi lễ trực tiếp bốc thăm World Cup sẽ được diễn ra tại Qatar

Khi đã xác định rõ 32 đội tuyển đủ điều kiện để tham dự Kỳ World Cup 2022, ban tổ chức FIFA sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp bốc thăm World Cup 2022.

Một số nguyên nhân làm trì hoãn buổi lễ bốc thăm: 

  • Không giống như những năm trước, khi mà năm nay sự kiện trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 được tổ chức cùng năm với giải đấu (thường sẽ bốc thăm trước 1 năm so với giải đấu). Nguyên nhân là do hậu quả nặng nề của dịch Covid gây ra trên toàn cầu.
  • Vì sự gấp rút của giải đấu nên buổi lễ trực tiếp bốc thăm World Cup 2022, sẽ được tổ chức trước khi xác định được 3 đại diện khác tại các vòng play-off.

Sự kiện trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 23h ngày 1/ 4 (giờ Việt Nam) tại Doha, Qatar.

Vì trái múi giờ nên buổi lễ này sẽ được diễn ra khá khuya theo giờ Việt Nam, anh/em cũng đừng lo tất cả thông tin về buổi lễ sẽ được NhacaiZ tường thuật lại ngay trong ngày hôm sau.

2. Bạn có thể xem trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 ở đâu?

Xem trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 tại kênh youtube FIFA
Xem trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 tại kênh youtube FIFA

Do vấn đề bản quyền của giải đấu nên các nhà đài sẽ không công chiếu buổi lễ trực tiếp bốc thăm World Cup 2022.

Nên anh/em nào muốn xem thì cứ đăng nhập vào trang trang Youtube của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA).

Còn nếu buổi lễ diễn ra quá khuya anh/em nào không thể thức được, thì cứ yên tâm nghỉ ngơi NhacaiZ sẽ công bố kết quả ngay trên website trong sáng hoặc chiều ngày mai.

Anh em cũng đừng lo từ đây cho đến giải đấu chắc chắn một trong những nhà đài lớn tại Việt Nam sẽ mua bản quyền và chiếu trực tiếp giải bóng đá lớn nhất toàn cầu cho chúng ta xem.

3. Công tác chuẩn bị trực tiếp lễ bốc thăm World Cup 2022

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ trực trực tiếp lễ bốc thăm World Cup 2022 được diễn ra háo hức tại Qatar.

Đây là cũng một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới, nên tính long trọng và sự tỉ mỉ cũng sẽ được đề cao trong buổi lễ lần này. 

Qatar đã chuẩn bị buổi lễ bốc thăm đầy sôi nổi và cảm xúc
Qatar đã chuẩn bị buổi lễ bốc thăm đầy sôi nổi và cảm xúc

Với sự góp mặt của các tổ chức bóng đá lớn nhất trên toàn cầu đến tham dự, nước chủ nhà Qatar đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục để tăng sự sôi nổi cho buổi lễ.

Ngoài sự sôi nổi ra, đội chủ nhà Qatar sẽ đem đến những phút giây cảm xúc nhất khi tưởng niệm các cầu thủ đã mất sau kỳ World Cup 2018

4. Những khách mời tại buổi trực tiếp bốc thăm World Cup 2022

Cafu, Matthäus và Adel Ahmed MalAllah là ba cái tên đặc biệt trong dàn các khách mời cho buổi trực tiếp bốc thăm World Cup 2022 ở Doha.

Cafu trong buổi lễ bốc thăm World Cup
Cafu trong buổi lễ bốc thăm World Cup

Dù là một huyền thoại bóng đá đã từng nâng chiếc cúp vô địch World Cup, nhưng Cafu vẫn xúc động khi được tham dự cho buổi lễ bốc thăm lần này.
Anh chia sẻ 

  • “Tôi đã quen với việc này, nhưng nó vẫn khiến tôi nổi da gà mỗi lần tham gia” 
  • “Đã gần 20 năm kể từ khi tôi trở thành nhà vô địch World Cup, nâng cao chức vô địch World Cup là kỷ niệm mà tôi sẽ luôn trân trọng”.

Anh cũng góp mặt trong hai buổi lễ bốc thăm World Cup gần đây nhất ở Nga và giải đấu năm 2014 ở quê hương Brazil.

Cho những ai chưa biết:

Matthäus đã giành được chức vô địch FIFA World Cup 1990 với vai trò đội trưởng Tây Đức và chức vô địch châu Âu vào năm 1980.

Adel Ahmed MalAllah là đại diện cho nước chủ nhà Qatar tại lễ bốc thăm. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong Thế vận hội Los Angeles 1984.

Cách bốc thăm cho vòng bảng tại các kỳ World Cup trước
Cách bốc thăm cho vòng bảng tại các kỳ World Cup trước

5. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại một số thông tin quan trọng cho buổi lễ trực tiếp bóng đá World Cup 2022. Bây giờ anh em đã nắm được thông tin về thời gian cũng như kênh mà mình có thể coi trực tiếp buổi lễ bốc thăm World Cup lần này. 

Dựa trên những thông tin về các đội mà NhacaiZ đã tổng hợp thời gian vừa qua, bây giờ anh em có thể đưa ra dự đoán của mình một cách chính xác nhất cho vòng bảng World Cup lần này.

Βρείτε το τζακπότ με τους καλύτερους κουλοχέρηδες καζίνο με τζακπότ
https://nhacaiz.com/